Intro-img1
Intro-img2

GIỚI THIỆU

Nhà hàng tiệc cưới Hòa Giang

Đi vào hoạt động từ tháng 10/ 2008, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Hòa Giang là địa điểm quen thuộc cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, tiệc cưới và là trung tâm hội nghị - tiệc cưới hàng đầu tại khu vực. Với tổng công suất phục vụ cùng lúc tại tất cả các sảnh tiệc hơn 3.000 thực khách, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Hòa Giang có thể tự hào sánh ngang cùng các trung tâm hội nghị và tiệc cưới cao cấp tại các thành phố lớn trong nước.

Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Hòa Giang thường xuyên được đầu tư, nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa đạng của khách hàng. Đặc biệt trong đợt nâng cấp gần đây, nhằm nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, chúng tôi đã đầu tư và đổi mới toàn bộ các sảnh tiệc với thiết kế và trang thiết bị cao cấp nhất.

Cafe sân vườn

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách đón chào một ngày mới với một tách cà phê thơm ngon tại sân vườn chỉ cách đường phố vài bước chân để có thể ngắm nhìn dòng người hối hả ngược xuôi. Nhưng không vì thế mà đem đến cho quý khách cảm giác ngột ngạt, quý khách sẽ tìm thấy được sự bình yên ngày trong cà phê sân vườn nhà hàng Hòa Giang. Cà phê sân vườn Hòa Giang là không gian lý tưởng và thuận tiện để quý khách hội ngộ bàn bè hay gặp gỡ đối tác.

Cơm đoàn

Với thực đơn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách, trong đó không quên đến khẩu vị vùng miền, kết hợp với việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon của địa phương, nhà hàng Hòa Giang là địa điểm quen thuộc trong việc đón tiếp và phục vụ các đoàn khách du lịch tại thành phố Rạch Giá. Hơn thế nữa, với không gian rộng, nhiều chỗ ngồi và bãi đậu xe rộng, chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ cùng lúc nhiều đoàn khách du lịch.

Điểm tâm sáng

Sở hữu không gian xanh, thoáng mát, đặc biệt là sân chơi dành cho trẻ em, điểm tâm sáng Hòa Giang đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với người dân địa phương. Với nhiều món ăn phong phú, mang hương vị vùng miền, đặc biệt nhiều món ăn đặc trưng riêng của nhà hàng Hòa Giang như Cơm tấm Hòa Giang, bún bò Huế chắc chắn Quý khách sẽ không thể bỏ qua. Hơn thế nữa, với không gian rộng, nhiều chỗ ngồi và bãi đậu xe rộng, chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ cùng lúc nhiều đoàn khách du lịch.