Nhà hàng tiệc cưới Hòa Giang

Đi vào hoạt động từ tháng 10/ 2008, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Hòa Giang là địa điểm quen thuộc cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, tiệc cưới và đứng hàng đầu tại khu vực. Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm luôn được đầu tư, nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa đạng của khách hàng. Đặc biệt trong đợt nâng cấp gần đây, nhằm nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, chúng tôi đã đầu tư và đổi mới toàn bộ tất cả các sảnh tiệc với thiết kế và trang thiết bị cao cấp nhất. Chúng tôi tự hào sánh ngang cùng các trung tâm tiệc và hội nghị cao cấp tại các thành phố lớn trong nước. Cùng với việc nâng cấp toàn bộ hệ thống, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Hòa Giang có tổng công suất phục vụ cùng lúc tại tất cả các nhà hàng, sảnh tiệc, hội nghị hơn 3.000 thực khách.

 • Sảnh Hoa Cau

 • Sảnh Hoa Đăng

 • Sảnh Hoa Sen

1
1
1

Phong Phú

Thực Đơn Tiệc Cưới

Hiểu rõ tầm quan trọng của bữa tiệc trong ngày vui trọng đại, Nhà hàng tiệc cưới Hòa Giang luôn chú trọng sắp xếp và sang tạo thực đơn các món ăn hài hòa và đặc sắc, không chỉ mang phong cách thuần túy của dân tộc mà còn những món Á, Âu nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị người Việt. Những món ăn luôn được chăm chút cả về chất lượng lẫn trang trí nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho mỗi thực khách.

  Tiệc Cưới

  Dịch Vụ

  Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Hòa Giang được trang bị đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhằm phục vụ chu đáo nhất và giúp các cặp uyên ương lưu lại những kỷ niệm khó quên của ngày trọng đại. Với mong muốn mang lại cho Quý khách niềm vui trọn vẹn, Nhà hàng Hòa Giang luôn quan tâm và nỗ lực hết mình để tất cả những dịch vụ do chúng tôi cung cấp thật hoàn hảo. Nhân viên tư vấn tiệc cưới của chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn sảnh tiệc vừa ý, thực đơn, thức uống...phù hợp với ngân sách cho phép, thiết kế, trang trí sảnh tiệc theo yêu cầu riêng của Quý khách, Tư vấn về chương trình lễ cưới, lựa chọn MC, các dịch vụ kèm theo... tư vấn về chương trình khuyến mãi..

  Thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

  Số 62-64-66, đường Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  nhahang@hoagiang.com.vn

  0931 005 002

  (0297) 391 7989