09/12/2022

Điều kiện và chính sách chung

 

1. Thông tin về chủ sở hữu website

 

- CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - THƯƠNG MẠI HÒA GIANG

- Địa chỉ: Số 62-64-66, đường Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

- Email: hoagiang@hoagiang.com.vn

- Điện thoại: (0297) 391 7989 | 0931 005 002

- Giấy chứng nhận ĐKKD số: 1700457386. Cấp ngày 23/11/2004 tại Sở KHĐT Tỉnh Kiên Giang

- Quyết định công nhận khách sạn Hòa Bình Rạch Giá đạt tiêu chuẩn 4 sao số 228/QĐ-CDLQGVN, ký ngày 25/10/2023 do Cục Du lịch Quốc Gia Việt Nam cấp.

 

2. Thông tin về điều kiện giao dịch chung

 

VỀ CÁC LOẠI PHÒNG:

 

Loại phòng Superior:

- Superior Double: 1 giường lớn (Queen Size)

- Superior Twin: 2 giường nhỏ (1m2), 1 giường nhỏ (1m2) + 1 giường lớn (1m4), 2 giường lớn (1m4), 2 giường lớn (1m6)

- Superior Triple: 1 giường lớn (1m6) + 1 giường nhỏ (1m2), 3 giường nhỏ (1m2), 2 giường nhỏ (1m2) + 1 giường lớn (1m8)

 

Loại phòng Deluxe:

- Deluxe Double: 1 giường lớn (Queen Size)

- Deluxe Twin: 2 giường đơn (1m2)

- Deluxe Triple: 1 giường lớn (1m4) + 1 giường nhỏ (1m2)

 

Loại phòng Suite: 1 giường lớn (King Size 2m)

 

CHÍNH SÁCH NHẬN PHÒNG:

 

- Giờ nhận phòng là 14:00

- Giờ trả phòng là 12:00

- Nhận phòng sớm hơn hoặc trả phòng trễ hơn theo tình trạng phòng thực tế, và được tính phí như sau:

Khách có thể nhận phòng sớm không tính phí nếu phòng còn trống vào ngày khách đến. Nếu khách   muốn bảo đảm được nhận phòng sớm, phí phụ thu sẽ được tính thêm như sau: Nhận phòng trước 06:00: Phụ thu 100% một đêm tiền phòng; Nhận phòng từ 06:00 – 12:00: phụ thu 50% một đêm tiền phòng.

Trả phòng trễ từ 13:00 – 18:00: phụ thu 50% một đêm tiền phòng; Trả phòng trễ sau 18:00: phụ thu 100% một đêm tiền phòng.

 

CHÍNH SÁCH CHO TRẺ EM

 

- Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí tiền phòng và ăn sáng, ngủ chung giường với bố mẹ. Tối đa 2 trẻ/phòng.

- Trẻ em từ 6-11 tuổi: ngủ chung giường với bố mẹ, phụ thu 150.000đ/trẻ/bữa. Tối đa 2 trẻ/phòng.

- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên, tính như 1 người lớn.

 

CHÍNH SÁCH HUỶ PHÒNG:

 

Tùy thuộc vào loại phòng và từng thời điềm, chính sách hủy phòng cơ bản được áp dụng như sau:

- Huỷ phòng trong vòng 3 ngày trước ngày đến sẽ bị charge 100% tiền phòng.

- Trường hợp khách không đến được xem như Booking Noshow và sẽ bị charge 100% booking.

 

3. Thông tin về vận chuyển và giao nhận

 

Hòa Bình Rạch Giá chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú tại chỗ, hội nghị tiệc cưới, không có chính sách vận chuyển và giao nhận.

 

4. Thông tin về các phương thức thanh toán

 

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi Khách hàng đặt phòng và các dịch vụ trên website, chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận lại với khách các thông tin và tổng số tiền cần thanh toán. Khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản cho Hòa Bình Rạch Giá qua tài khoản ngân hàng theo thông tin sau:

- Tài khoản: Công ty Cổ phần Du lịch – Thương Mại Hòa Giang tại ngân hàng (VIETCOMBANK – CHI NHÁNH KIÊN GIANG):

- Tài khoản VND: 009100 0558019

- Thanh toán trực tuyến: chưa áp dụng

 

5. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 

Chính sách quyền riêng tư này mô tả chung cách thức mà Khách sạn Hòa Bình Rạch Giá thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân của Khách hàng trong quá trình sử dụng và vận hành các trang web, sản phẩm và dịch vụ của Khách sạn Hòa Bình Rạch Giá (“sản phẩm của chúng tôi”). Khi Khách sạn Hòa Bình Rạch Giá thu thập thông tin cá nhân qua Internet, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích thu thập thông tin của mình, mục đích đó sẽ được công bố rõ ràng.

Nếu Khách hàng không muốn cung cấp (đăng ký) thông tin cá nhân mà chúng tôi tìm kiếm, Khách hàng có thể từ chối cung cấp thông tin. Trong những trường hợp đó, Khách hàng có thể không truy cập được một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua các Trang web của chúng tôi.

5.1 - Thông tin thu thập

Hiện tại, website hoagiang.com.vn không có chức năng thu thập thông tin khách hàng.

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng trong quá trình Khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trên trang web này.

Dưới đây là các nguồn thông tin được chúng tôi thu thập:

- Thông tin Khách hàng cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin khi Khách hàng đặt phòng và sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi

- Thông tin từ các nguồn khác: Chúng tôi có thể thu thập thông tin về Khách hàng từ các nguồn khác, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ, đối tác và các nguồn công khai có sẵn.

5.2 - Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách để phục vụ cho quá trình đặt phòng và giữ phòng, khi thanh toán dịch vụ.

Tuy nhiên, trong tương lai nếu có, chúng tôi sẽ dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp để tìm hiểu thêm về sở thích của Khách hàng, cung cấp cho Khách hàng các tính năng và dịch vụ thiết yếu và cho các mục đích bổ sung khác, bao gồm:

- Nhận diện Khách hàng khi Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Tiến hành nghiên cứu và phân tích để cải thiện sản phẩm của chúng tôi.

- Cải thiện chất lượng dịch vụ.

- Cung cấp nội dung, bao gồm quảng cáo, có liên quan đến sở thích của Khách hàng trên các trang web của chúng tôi và trang web của bên thứ ba.

- Đo lường và phân tích chất lượng của các sản phẩm của chúng tôi.

 5.3 - Bảo vệ thông tin

Hòa Bình Rạch Giá luôn ý thức rằng sự hoạt động và phát triển của Hòa Bình Rạch Giá dựa trên sự hợp tác và tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Để củng cố và phát triển mối quan hệ này, Hòa Bình Rạch Giá sẽ nỗ lực cao nhất để bảo vệ mọi thông tin do khách hàng cung cấp. Do đó, việc lưu trữ và sử dụng thông tin riêng tư do khách hàng cung cấp cho Hòa Bình Rạch Giá phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc sau:

- Thông tin khách hàng yêu cầu cung cấp là thông tin cần thiết, liên quan để Hòa Bình Rạch Giá nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng và đảm bảo việc quản lý, khai thác, vận hành website được an toàn, thuận tiện;

- Việc lưu trữ và sử dụng thông tin riêng do khách hàng cung cấp phải được thực hiện có hệ thống, chính xác, cập nhật nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng khi khai thác, sử dụng dịch vụ, sản phẩm do Hòa Bình Rạch Giá cung cấp;

- Hòa Bình Rạch Giá cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin riêng tư nào do khách hàng cung cấp cho bất kỳ cá nhân, tổ chức thứ ba nào, trừ trường hợp được khách hàng chấp nhận hoặc pháp luật yêu cầu;

- Hòa Bình Rạch Giá sẽ duy trì hệ thống bảo mật nghiêm ngặt để lưu trữ và bảo vệ thông tin do khách hàng cung cấp khỏi bất kỳ sự truy cập bất hợp pháp nào;

- Việc truy cập thông tin cá nhân do khách hàng và nhân viên của Hòa Bình Rạch Giá cung cấp phải tuân theo các quy định về bảo mật của Hòa Bình Rạch Giá.

5.4 - Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng để đảm bảo cho Khách hàng khả năng sử dụng liên tục các sản phẩm của chúng tôi, và lưu trữ trong thời hạn cần thiết để thực hiện được các mục tiêu quy định tại Chính sách quyền riêng tư này, hoặc theo quy định của pháp luật (bao gồm cả cho mục đích thuế và kế toán), hoặc để thực hiện các công việc khác như được thông báo trước cho quý khách. Thời gian chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân cụ thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chúng tôi sẽ xóa thông tin cá nhân của Khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

5.5 - Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Quản trị viên Trang web, Bộ phận kinh doanh và kế toán của Hòa Bình Rạch Giá duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã thu thập được và các biện pháp thích hợp được thực hiện nhằm ngăn chặn sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép thông tin đó. Khi các điều khoản sử dụng cụ thể được đăng trên Trang web, những điều khoản sử dụng đó sẽ được ưu tiên áp dụng so với "Chính sách về quyền riêng tư và bảo mật thông tin" này.

5.6 -  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Nếu Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách quyền riêng tư tại Hòa Bình Rạch Giá hoặc muốn liên hệ với đơn vị kiểm soát thông tin của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của Khách hàng. Khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

- Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thương Mại Hòa Giang

- Địa chỉ: Số 62-64-66 Cô Bắc, P.Vĩnh Bảo, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

- Email: hoagiang@hoagiang.com.vn

- Điện thoại: (0297) 391 7879 hoặc 0931 005 002

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi liên tục thay đổi và Chính sách quyền riêng tư này cũng có thể được sửa đổi. Khách hàng nên truy cập và kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thay đổi gần nhất. Trừ trường hợp có quy định khác, Chính sách quyền riêng tư hiện tại của chúng tôi áp dụng cho tất cả thông tin cá nhân chúng tôi có về Khách hàng và tài khoản của Khách hàng. Việc sửa đổi Chính sách này trong mọi trường hợp sẽ không làm giảm mức độ bảo vệ thông tin cá nhân được thu thập trong quá khứ mà không thông báo cho khách hàng liên quan và cho Khách hàng được quyền lựa chọn.

5.7 - Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Như đã nêu tại (1), hiện tại website chúng tôi chưa có chức năng thu thập thông tin khách hàng. Chúng tôi chỉ có thông tin của Khách hàng trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và được lưu trữ trong hồ sơ thanh toán. Nếu Khách hàng muốn cập nhật thông tin của mình, Khách hàng luôn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

- Email: hoagiang@hoagiang.com.vn

- Điện thoại: (0297) 391 37879hoặc 0931 005 002

5.8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

  • Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email hoagiang@hoagiang.com.vn hoặc gọi điện thoại tới số (0297) 3591 7879 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

 

6. Thông tin hàng hóa, dịch vụ

Tại website hoagiang.com.vn có hiển thị đầy đủ các thông tin về hình ảnh và tên sản phẩm/dịch vụ, loại phòng, số lượng, giá tiền bằng VNĐ.

Ngoài ra, các sản phẩm, dịch vụ trên trang website còn thề hiện rõ các điều chính sách khuyến mãi, giảm giá (nếu có), hình thức và thời hạn thanh toán.

Bên cạnh đó, trước khi khách hàng tiến hành đặt phòng và thanh toán có thể rà soát lại nội dung, sửa chửa thông tin nếu muốn, sau đó là check vào “Đồng ý với điều khoản đặt phòng” bằng cách đánh dấu vào ô bên cạnh, sau đó làm bấm vào “Xác nhận đặt phòng”