Giải trí

Gym, Billiards

Gym

Được phục vụ miễn phí cho mọi khách lưu trú tại khách sạn. Phòng GYM được trang bị nhiều loại máy tập thể dục hiện đại và cần thiết để giúp quý khách duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe ngay cả khi đi công tác hay du lịch.

Billiards

Được phục vụ miễn phí cho mọi khách lưu trú tại khách sạn. Phòng Billiards được trang bị để giúp quý khách thư giãn, giải trí duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe ngay cả khi đi công tác hay du lịch.

Vui Nhộn

Sân Chơi Cho Trẻ Em

Vui Nhộn - Sân Chơi Cho Trẻ Em

Được thiết kế trong một không gian riêng, giữa sân vườn xanh của khách sạn, cùng với các trò chơi yêu thích của trẻ như xích đu, thú nhún, các bé sẽ được vui chơi trong một không gian thiên nhiên thật sự thoáng đãng và khỏe mạnh.

Hồ Bơi Ngoài Trời

Hồ bơi tại khách sạn mở ra không gian tràn ngập nắng mai, bên cạnh hàng dừa xanh rợp bóng mát và khung cảnh nên thơ của khu vườn xanh đảo ngọc. Hai hồ bơi được thiết kế cạnh nhau cho người lớn và trẻ em, giúp quý khách vừa có thể thỏa sức bơi lội, đắm mình trong dòng nước mát, vừa có thể để mắt quan sát con trẻ.

Thời gian hoạt động: 7h - 21h

Không gian

Sân vườn

Hệ thống sân vườn rộng rãi với những thảm cỏ xanh tươi cùng nhiều loại cây rợp bóng mát và hoa đẹp được bố trí một cách hài hòa với nhiều điểm nhấn, chắc chắn sẽ làm cho Quý khách cảm nhận được sự bình yên khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn của chúng tôi.

Miễn Phí

Bãi Đỗ Xe

Khách sạn có sân trước và sân sau, khuôn viên rộng, đáp ứng được một lượng xe lớn với nhiều kích cỡ. Đừng lo lắng về bãi đỗ xe nếu quý khách đi xe riêng của gia đình hay đi du lịch theo đoàn lớn, tất cả đã sẵn sàng phục vụ miễn phí cho quý khách.